Cách xem bóng đá bằng acestream đơn giản với chất lượng ổn định

Cách xem bóng đá bằng acestream hiện được rất nhiều người hâm mộ bóng đá quan tâm. Bởi sự thông dụng, đơn giản và cho phép xem bóng đá trực tuyến chất lượng cao. Cách thức xem bóng đá tại đây như thế nào? Mời bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

1. Acestream là gì?

Là phần mềm hoạt động bằng ứng dụng công nghệ đa phương tiện hiện nay. Acestream còn được biết đến với tên gọi Torrentstream. Cung cấp tới fan hâm mộ bóng đá những trận đấu trực tuyến với chất lượng cao và ổn định. Đồng thời hoạt động xem bóng đá trực tuyến lại hoàn toàn miễn phí.

Cũng kể từ đó, Acestream ngày càng thu hút người dùng hơn giúp kết nối người hâm mộ trên toàn thế giới. Acestream ngày càng khẳng định được vị trí và vai trò của mình, phục vụ tốt nhu cầu người sử dụng.

Cách xem bóng đá bằng Acestream

Cách xem bóng đá bằng Acestream

Xem bóng đá bằng Acestream là lựa chọn hàng đầu dành cho các fan hâm mộ bóng đá. Ngoài ra, các bạn cũng có thể truy cập vào Tinbong.vn để lấy những đường link trực tiếp, theo dõi những tin tức bóng đá từ các giải bóng đá hàng đầu hiện nay như tin tức nhận định giải Tây Ban Nha cực kỳ nhanh chóng và chính xác.

2. Hướng dẫn cài đặt Acestream

Để cài đặt phầm mềm và trải nghiệm ứng dụng xem bóng đá trực tuyến, các bạn cần hoàn tất việc tải phần mềm về máy.

Các bước tiến hành cài đặt như sau:

Bước 1: Mở thư mục vưa tải về, nhấp đúp chuột trái vào phầm mềm để bắt đầu cài đặt.

Bước 2: Chọn mục i accept và chọn Next để tiếp tục tiến trình cài đặt.

Bước 3: Giữ nguyên thiết lập mặc định tại bước này và chọn tiếp Next

Bước 4: Chọn ổ đĩa cài đặt: Choose the driver. Chọn tiếp Install. Lưu ý cần dọn dẹp máy tính của mình để đảm bảo dung lượng cho cài đặt phần mềm Acestream.

Bước 5: Chờ phần mềm hoàn tất cài đặt sau đó chọn Finish để kết thúc. Sau khi hoàn tất một biểu tượng Acestream Media được xuất hiện.

Để xem người chơi chỉ cần nhấn đúp chuột vào phần mềm và tiến hành trải nghiêm.

Hướng dẫn sử dụng acestream

Hướng dẫn sử dụng acestream

Xem thêm:

188bet có an toàn không? Kinh nghiệm cá cược tại 188bet

Hướng dẫn đăng ký tài khoản 188bet với 3 bước đơn giản

3. Hướng dẫn xem bóng đá trực tuyến qua Acestream

Xem bóng đá trực tuyến trên Acestream, các bạn có thể xem bằng 2 cách dưới đây.

Ứng dụng tiện tích Ace Stream Web Extension

Bước 1: Tìm link Torrent Stream

Thông thường link trang web sẽ có 2 loại là link Torrent Stream và link Sopcast bóng đá. Nếu đã dùng phần mềm Ace Stream Web Extension thì chỉ cần link Torrent Stream. Với link này là người dùng có thể lấy được trên bất kỳ website nào mình thích. Cụ thể về các đường link:

– Link có màu đen: chất lượng thấp với KPS < 500

– Link có màu xanh dương: chất lượng tốt với KPS từ 500 – 800

– Link màu xanh lá: chất lượng cao với KPS >800.

Bước 2: Mở ACE Player

Sau khi chọn được đường link dẫn, các bạn quan sát trên màn hình có hộp box thoại cho phép mở link bằng ứng dụng ACE. Hãy chọn mục mở ACE Player để tiến hành xem.

Bước 3: Cung cấp thông tin

Thông tin cần điền được xuất hiện trên màn hình. Người chơi cần nhập thông tin cá nhân: Tên, tuổi, giới tính… Hoàn tất thông tin, các bạn chọn mục Ok để kết thúc.

Bước 4: Xem video bóng đá trực tuyến

Ngay khi chọn mục OK, người dùng đã có thể xem bóng đá trực tuyến chất lượng ổn định. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng xem tốt nhất, các bạn không nên sửa kích thước cửa sổ. Đồng thời hạn chế di chuyển cửa sổ phần mềm hay thu phóng trình duyệt. Những thao tác tưởng chừng đơn giản này sẽ khiến phầm mềm phải tải lại từ đầu.

Lấy link xem bóng đá

Lấy link xem bóng đá

Ứng dụng tiện ích Ace Player HD

Phương pháp này sẽ giúp người dùng theo dõi trận đấu một cách thủ công. Trước hết các bạn cần thực hiện những thao tác sau đây:

Bước 1: Khởi động phần mềm ACE Player HD và chọn mục Media sau dó chọn Open Acestream Content ID.

Bước 2: Nhận ngay ID khi đi link trực tiếp. Thường ID sẽ nằm bên dưới màn hình máy tính, link này chính là ký tự nằm sau trường: acestream://…

Bước 3: Nhập dãy ID vừa nhận vào tab Acestream vào phần đang có hướng dẫn: Please enter a content id.

Bước 4: Chọn mục Play và bắt đầu thưởng thức chương trình đang chạy ngay thôi nào.

Lưu ý: Để được theo dõi toàn bộ trận đấu với chất lượng cao. Các bạn nên dành thời gian đủ lâu để phần mềm chạy xong. Hoặc có thể xem trực tuyến bóng đá sau khi chương trình đã hoàn tất việc tải.

Trực tiếp bóng đá Acestream

Trực tiếp bóng đá Acestream

Trên đây là những tổng hợp về cách xem bóng đá bằng Acestream. Hy vọng bài viết đã cung cấp tới bạn đọc thông tin hữu ích. Chúc các bạn sẽ trải nghiệm thành công và xem bóng đá thật tuyệt vời nhé.

Leave a Comment