Danh sách các câu lạc bộ bóng bàn Hà Nội – TPHCM

Câu lạc bộ bóng bàn tại Hà Nội và các câu lạc bộ bóng bàn tại TPHCM nổi tiếng với không gian rộng lớn. Các câu lạc bộ này thu hút không ít người chơi, tạo nên nơi vui chơi tích cực cho con người. Cùng hainandiscovery.com điểm qua các câu lạc bộ bóng bàn Hà Nội và Tp HCM qua bài viết sau: 

Một số câu lạc bộ bóng bàn Hà Nội

Ở Hà Nội có nhiều câu lạc bộ bóng bàn nổi tiếng từ các trang thiết bị, không gian rộng thoáng mát. Mỗi câu lạc bộ bóng bàn hàng năm thu hút hàng nghìn khách hàng tìm đến. Cụ thể có các câu lạc bộ sau:

Câu lạc bộ bóng bàn tại Hà Nội – Duy Hưng

Câu lạc bộ bóng bàn Duy Hưng nằm trong danh sách sự chọn lựa hàng đầu của dân chơi bóng bàn. Ở đây có những trung tâm huấn luyện, nơi thi đấu, nơi tập luyện bóng bàn số một tại Hà Nội. Hàng ngày, câu lạc bộ đón tiếp hàng trăm thành viên mới có nhiều trình độ chơi khác nhau với nhiều lứa tuổi. Đây còn là địa điểm yêu thích của nhiều các tuyển thủ bóng bàn quốc gia.

CLB bóng bàn Duy Hưng điểm đến tập luyện lý tưởng
CLB bóng bàn Duy Hưng điểm đến tập luyện lý tưởng

Câu lạc bộ bóng bàn Duy Hưng trang bị 18 bàn đánh bóng bàn đạt tiêu chuẩn trong thi đấu. Sân lót sàn giúp chống trơn trượt, là hệ thống ánh sáng hiện đại với nhiều trang thiết bị tiện ích. Ở đây có lưới chắn bóng bàn phục vụ luyện tập, máy bắn bóng bàn hay hệ thống ring chắn bóng… Không chỉ vậy, câu lạc bộ bóng bàn Duy Hưng còn có khu vui chơi, nơi ăn uống, nghỉ mát,….

Bắn súng là một trong những môn học quân sự mà bạn nào cũng cần phải trải qua khi còn là sinh viên. Hiện nay có nhiều câu lạc bộ bắn sung thành lập để các bạn trẻ có thể được trải nghiệm. Bạn hãy tham khảo: cách bắn súng lục chính xác này nhé!

Câu lạc bộ bóng bàn Hữu Nghị – Hà Đông

Hữu Nghị – Hà Đông là điểm chơi bóng bàn dành cho các bạn yêu thích bóng bàn tham gia luyện tập không lo tốn thời gian, chi phí. Câu lạc bộ Hữu Nghị này có không gian rộng rãi, thoáng mát với hệ thống thiết bị cao cấp, sang trọng thu hút đông đảo người dân chơi bóng bàn tìm đến. Câu lạc bộ nằm ở đường Trường liên thông Thăng Long Hà Nội, khu đô thị Xa La – Hà Đông.

câu lạc bộ bóng bàn hà nội
Câu lạc bộ bóng bàn Hữu Nghị – Hà Đông với trang thiết bị, dụng cụ tập luyện đầy đủ

Câu lạc bộ bóng bàn Đoàn Kết

bong ban doan ket

Đoàn Kết là câu lạc bộ bóng bàn có diện tích 600m2 với cơ sở vật chất hiện đại, không gian thoáng mát. Câu lạc bộ là điểm giao lưu của các tay vợt mà bạn không nên bỏ qua ở quận Hai Bà Trưng. Khi đến câu lạc bộ này bạn được gặp gỡ và giao lưu với nhiều tay vợt nổi tiếng của đội bóng bàn Hà Nội. Câu lạc bộ bóng bàn Đoàn Kết nằm ở số 174 phố Hồng Mai, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Câu lạc bộ bóng bàn Thăng Long

bong ban thang longt

Bóng bàn Thăng Long là câu lạc bộ nằm trong khuôn viên trường THPT Thăng Long, quận Hai Bà Trưng thành lập năm 2013. Thăng Long nổi tiếng với nhiều phong trào phát triển có tiếng trên địa bàn. Câu lạc bộ có 7 bàn bóng Tibhar mới tinh thuộc cộng hòa Liên Bang Đức, tiêu chuẩn quốc tế. Câu lạc bộ bóng bàn Thăng Long có sàn nhà được làm từ chất liệu sơn nhám chống trơn trượt rất thoải mái. Địa chỉ của câu lạc bộ nằm ở số 44 Tạ Quang Bửu, quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Bạn có biết liên đoàn thể thao bóng bàn quy định luật bóng bàn đánh đôi theo quy chuẩn gì không? Cùng tìm hiểu nhé!

Câu lạc bộ bóng bàn tại TPHCM

Những câu lạc bộ bóng bàn ở Tp HCM nổi bật với diện tích rộng lớn, các trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu vui chơi. Ở Tp HCM cụ thể có các câu lạc bộ bóng bàn như sau:

Câu lạc bộ bóng bàn Lê Hồng Phong

bong ban le hong phong

Câu lạc bộ bóng bàn Lê Hồng Phong có diện tích rộng lớn với các máy móc, thiết bị hiện đại. Các loại bóng bàn ở đây đều được cập nhật ra những loại bóng mới nhất, có tiếng và được sử dụng làm bóng tham gia thi đấu nhiều.

Sở hữu vị trí thuận lợi, dễ tìm kiếm giúp cho câu lạc bộ được nhiều người biết đến hơn. Không mất nhiều thời gian để di chuyển tới câu lạc bộ cũng như chi phí vui chơi tại nơi đây.

Câu lạc bộ Archives Tp Hồ Chí Minh

Đọc thêm: Tifosi là gì? Mọi điều chưa được tiết lộ về những tifosi hâm mộ cuồng nhiệt

Câu lạc bộ Archives Tp Hồ Chí Minh thu hút nhiều người đến tập luyện bóng bàn
Câu lạc bộ Archives Tp Hồ Chí Minh thu hút nhiều người đến tập luyện bóng bàn

Câu lạc bộ bóng bàn Archives là một trong những câu lạc bộ diễn ra nhiều cuộc thi đấu bóng bàn lớn trong cả nước. Câu lạc bộ này sở hữu nhiều thế mạnh về các vận động viên, huấn luyện viên giỏi, đường đi dễ, trang thiết bị hiện đại. Còn gì tuyệt vời hơn một câu lạc bộ như thế này để tham gia chơi bóng bàn.

Những thông tin về câu lạc bộ bóng bàn Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh chia sẻ qua bài viết trên sẽ làm bạn hài lòng. Bạn đang ở bất cứ khu vực nào đừng quên ghé qua các địa điểm trên để tham gia chơi bóng bàn nhé!

Leave a Comment