Dịch vụ Hosting Linux đảm bảo chất lượng, tốc độ cực cao tại Bkhost

Hosting Linux tại Bkhost với những công nghệ tiên tiến nhất, sở hữu mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay kèm theo chất lượng đảm bảo. Với những tình năng nổi trội, Bkhost là đơn vị uy tín, tin cậy trong lĩnh vực cung cấp Hosting.

Tính năng nổi trội khi thuê Hosting Linux tại Bkhost

Sử dụng 100% thiết bị SSD Intel Enterprise: ổ cứng này sử dụng mang lại sự ổn định, hiệu năng, tính bền cao hơn nhiều so với ổ HDD thông thường. Quá trình vận hành cực êm, không ồn ào, cho khả năng xử lý dữ liệu và truy xuất cực nhanh.

Hệ thống ngăn chặn mã độc eXploit Scanner và ngăn chặn hack Local Attack hạn chế tối đa các mối nguy hại muốn tấn công vào kho tàng dữ liệu của khách hàng.

Hệ thống sao lưu thông tin được thực hiện đều đặn: với việc cơ sở dữ liệu được backup thường xuyên, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề bị mất dữ liệu quan trọng khi lỡ như có vấn đề xảy ra.

Giao diện hosting chuyên nghiệp, thuận tiện khi sử dụng: được thiết kế từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, một giao diện đơn giản sẽ giúp cho khách hàng thuận tiện trong việc tiếp cận, nhanh chóng thao tác các tác vụ để xử lý công việc được nhanh nhất.

Nguyên do nên sử dụng dịch vụ Hosting Linux tại Bkhost

  • Với chi phí phải chăng nhất trên thị trường, đi cùng với đó là chất lượng tốt từ Bkhost. Nếu sau 30 ngày dùng dịch vụ Hosting Linux mà bạn không hài lòng về chất lượng, Bkhost cam kết hoàn lại hết tiền.

  • Bkhost hỗ trợ chuyển đổi Hosting từ nơi khác về Hosting của Bkhost một cách nhanh chóng, dễ dàng. Chỉ cần sở hữu thông tin hosting cũ/link backup là Bkhost có thể điều chuyển trọn vẹn toàn bộ thông tin dữ liệu miễn phí 100%.

  • Khách hàng không cần quá lo lắng việc sẽ mất thông tin dữ liệu nếu Hosting Linux có bị hết hạn: đối với trường hợp Hosting Linux của khách bị quá thời gian hoặc chưa thanh toán kịp thì người dùng vẫn có 30 ngày để gia hạn thêm, khi đó hầu hết thông tin dữ liệu của khách hàng vẫn được đảm bảo.

  • Hỗ trợ khách hàng quản trị web, cơ sở dữ liệu vô cùng đơn giản: dùng phần mềm cPanel, chỉ cần thông qua các tác vụ đơn giản, khách hàng rất nhanh chóng tiếp cận được với thiết kế giao diện quản lý trực quan của hệ thống.

  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/24: Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ trực online 24/7, bất kể khi nào khách hàng gặp khó khăn trong quá trình hoạt động đều sẽ được Bkhost hỗ trợ vô cùng nhanh chóng, nhiệt tình nhất.

Đề cao giá trị cốt lõi, mức độ uy tín của dịch vụ, Bkhost đặt lợi ích khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Với dịch vụ Hosting Linux chất lượng cao, giá thành phải chăng, Bkhost chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng ngay từ lần sử dụng dịch vụ đầu tiên.

Leave a Comment