HLV Nguyễn Văn Sỹ người thắp sáng hy vọng cho các cầu thủ Nam Định

Nguyễn Văn Sỹ là một trong những cầu thủ bóng đá Việt Nam hiện đang là huấn luyện viên của đội tuyển Nam Định. Hãy cùng hainandiscovery tìm hiểu thêm về HLV Nguyễn Văn Sỹ để biết tại sao ông lại là người thắp sáng hy vọng cho Nam Định nhé.

Tiểu sử huấn luyện viên Nguyễn Văn Sỹ

Nguyễn Văn Sỹ sinh ra và lớn lên tại Nam Định vào năm 1971. Ông là một trong những cựu cầu thủ của câu lạc bộ Nam Định. Sau nhiều năm thi đấu thì hiện tại ông đã nghỉ đá và quay lại với cương vị huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ Nam Định.

Hình ảnh ông Nguyễn Văn Sỹ vận động ủng hộ đội tuyển Nam Định
Hình ảnh ông Nguyễn Văn Sỹ vận động ủng hộ đội tuyển Nam Định

Ông Sỹ trưởng thành từ lò bóng đá Nam Định cùng với 2 người đồng đội là Nguyễn Văn Hùng và Nguyễn Văn Dũng. HLV Nguyễn Văn Sỹ những năm còn thi đấu được đánh giá là tiền vệ trụ cột của đội tuyển quốc gia tham dự các kỳ Tiger Cup và Sea Games.

Giã từ sự nghiệp thi đấu vào năm 2006, ông lên làm trợ lý huấn luyện viên cho Nam Định. Hai năm sau ông được lên làm huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ Vissai Ninh Bình. Ông giúp câu lạc bộ này thăng hạng tại V-League vào năm 2010.

HLV Nguyễn Văn Sỹ người thắp sáng hy vọng cho các cầu thủ Nam Định

Tại sao HLV Nguyễn Văn Sỹ lại được xem là người thắp sáng hy vọng cho câu lạc bộ Nam Định? Với tấm vé tại vòng đấu V.League 2018 và ngôi vị vô địch giải hạng nhất đã khiến cho CLB Nam Định dần khẳng định lại vị thế. Trong đó không thể nhắc đến công lao to lớn của HLV Văn Sỹ.

Huấn luyện viên Toshiya Miura là cái tên không xa lạ gì với bóng đá Việt Nam. Ông đã từng dẫn dắt câu lạc bộ bóng đá TP. HCM và đội tuyển quốc gia.

Để làm được điều này thì ông Nguyễn Văn Sỹ đã phải trải qua những nỗi ám ảnh ngay khi đã kết thúc mùa giải. Việc trụ hạng của Nam Định là một điều vô cùng khó khăn. Tuy nhiên nhờ vào tình yêu và sự trăn trở với bóng đá Nam Định ông đã hết sức giúp đội thành công trong mùa giải 2018.

Hình ảnh các cầu thủ câu lạc bộ Nam Định
Hình ảnh các cầu thủ câu lạc bộ Nam Định

Kết quả này hoàn toàn xứng đáng cho sự nỗ lực của thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ. Họ đã viết lên một câu chuyện thần kỳ cho nền bóng đá tỉnh nhà bởi niềm tin và sự nỗ lực cố gắng của toàn bộ thành viên trong đội tuyển. Việc trụ hạng này cũng sẽ giúp họ có được sự quan tâm hơn từ phía các nhà đầu tư tỉnh nhà.

Câu lạc bộ bóng đá Nam Định

Câu lạc bộ bóng đá Nam Định là một trong những câu lạc bộ bóng đá giàu truyền thống tại Việt Nam. Trụ sở chính của câu lạc bộ nằm tại thành phố Nam Định. Lịch sử thi đấu của họ mới có duy nhất một lần vô địch cúp quốc gia.

Người dân Nam Định có tình yêu dành cho đội bóng khá lớn cũng như các đội khác. Thế nhưng kinh tế địa phương của họ còn thấp. Các doanh nghiệp lớn lại không có xu hướng đầu tư vào bóng đá. Do đó họ phải chịu thiệt thòi rất lớn về mặt đội hình thi đấu.

Ban huấn luyện đã phải cân nhắc vô cùng nhiều trong việc lựa chọn cầu thủ ngoại binh. Tiền bạc là điểm yếu thế nên họ không chọn được cho mình những cầu thủ chất lượng tốt nhất. Nếu như không tìm được nguồn kinh phí thì việc giải thể rất có thể diễn ra với đội bóng Thành Nam.

Nếu bạn là một người hâm mộ Tây Ban Nha chắc hẳn bạn biết tới HLV Julen Lopetegui. Ông là người đã đặt những nền móng đầu tiên cho bóng đá ở quốc gia này. Cùng tìm hiểu đôi nét về ông nhé!

Hình ảnh HLV Nguyễn Văn Sỹ của Nam Định
Hình ảnh HLV Nguyễn Văn Sỹ của Nam Định

Đội tuyển Nam Định có lẽ là một trong những đội bóng kinh tế yếu nhất tại Việt Nam. May mắn cho họ là được dẫn dắt bởi HLV Nguyễn Văn Sỹ. Ông là một người cha và người anh em mà các cầu thủ hoàn toàn tin cậy. Đã có thời điểm ông phải lấy tiền của nhà để cho cầu thủ mượn.

Ban lãnh đạo địa phương tỉnh Nam Định đã có lời hứa sẽ chung tay giúp đỡ kinh phí cho đội bóng. Ban lãnh đạo đội sẽ có một buổi làm việc để giải quyết tài chính trước khi mùa giải 2019 bắt đầu. Tuy nhiên lời hứa từ địa phương đã rất nhiều lần được đưa ra. Và vẫn chưa bao giờ Nam Định có đủ tiền gia hạn hợp đồng cũng như mua ngoại binh.

Cùng chúng tôi tìm hiểu về doanh thu khủng của các câu lạc bộ bóng đá giàu nhất thế giới hiện nay

Nam Định nổi lên từ một đội bóng tay trắng. Tuy nhiên có thể nói họ mang đậm bản sắc của bóng đá nước nhà. Sân vận động Thiên Trường của Nam Định luôn được phủ kín cổ động viên mỗi khi đội nhà thi đấu. Tình thế tài chính đã khiến họ rơi vào thế không còn gì để mất.

Như vậy bài viết trên đây đã giới thiệu tới các bạn về câu lạc bộ Nam Định cũng như HLV Nguyễn Văn Sỹ. Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn có thêm được những thông tin thực sự hữu ích.

Leave a Comment