Khám phá các lớp học bắn cung ở TPHCM uy tín nhất

Bộ môn bắn cung là một trong những môn thể thao đang rất được thịnh hành hiện nay, khi sử dụng cả trí tuệ lẫn thể lực, chắc chắn đây sẽ là một trong những môn thể thao tốt cho sức khỏe không nên bỏ qua. Nếu bạn đang có ý định học bắn cung ở TPHCM nhưng chưa biết địa điểm, CLB bắn cung TPHCM nào uy tín thì đừng quá lo lắng, bài viết sau của hainandiscovery.com sẽ kể ra những địa chỉ học bắn cung TPHCM hãy cùng theo dõi nhé.

Học bắn cung TPHCM tại NVH Thanh Niên TPHCM

CLB bắn cung TPHCM tại nhà văn hóa (NVH) thành phố được hình thành từ năm 2013, cho đến thời điểm hiện nay thì CLB này đã thu hút được rất nhiều người đến học tập, vui chơi với bộ môn bắn cung hấp dẫn này.

học bắn cung tphcm
CLB bắn cung TPHCM tại nhà văn hóa (NVH) ươm mầm tài năng cung thủ VN

Đa số khi đến với CLB học bắn cung ở TPHCM này chủ yếu là vì tò mò, nhưng khi theo học thì họ tìm được niềm đam mê mãnh liệt hơn với bộ môn tưởng chừng chỉ dành cho phái mạnh. Nhưng khi đến đây thì mọi đối tượng từ trẻ em, thanh niên, người trung tuổi,.. đều có thể đăng ký theo học, tập luyện để trở thành cung thủ chuyên nghiệp.

Do là bộ môn không giới hạn tuổi tác cho nên ở đây thường tập trung rất nhiều lứa tuổi từ 10 cho tới trên 40 tuổi, mỗi người tiếp cận với bộ môn này đều với những lý do khác nhau, người thì tham gia tập bộ môn này vì thấy nó lạ, người thì tập vì bạn bè rủ rê, người thì tập để nâng cao sự tập trung, người thì tập vì muốn thi đấu chuyên nghiệp v.v… Mỗi lứa tuổi sẽ có mỗi bài tập khác nhau, nhưng những bài tập cơ bản thì bắt buộc phải đều học qua, những cháu nhỏ tuổi thì những bài tập nhẹ nhàng hơn, như cách cầm cung, cách giương cung, cách thả tay làm sao cho đúng, còn các bạn trẻ thì sẽ tập các bài nâng cao hơn, như cách bắn sao cho chuẩn, cách cầm cung sao cho chuyên nghiệp, cách nhắm bắn trung mục tiêu mà ít sai lệch nhất. Còn các bác lớn tuổi thì tới học chủ yếu để nâng cao sự tập trung cho bản thân, vì thế những bài tập của họ lại ít hơn, họ chỉ tập để làm thế nào để giữ được sự tập trung một cách xuyên suốt trong một khoảng thời ngắn. Do đó thời gian rảnh của những bác lớn tuổi thường khá nhiều, họ thường tập chung với nhau, ngoài việc cùng nhau luyện tập, họ còn trao đổi về đội bóng, thứ mà họ yêu thích, Nhiều khi họ còn soi kèo trực tiếp khi đang tập, tuy có bị hlv nhắc nhở nhưng do hlv tại đây cũng là một người có tình yêu mãnh liệt với quả bóng tròn nên ông ấy nhiều lúc cũng hay bị các bác lôi kéo vào thú vui giản đơn này

CLB bắn cung TPHCM tại NVH này có một đội ngũ huấn luyện viên và các thành viên trong CLB giàu kinh nghiệm, tận tình tình, chu đáo sẽ hỗ trợ giúp các thành viên mới tiếp cận được bộ môn bắn cung này dễ dàng và giúp bắn được chính xác hơn.

CLB bắn cung Hà Nội nào uy tín và chất lượng được nhiều người lựa chọn nhất bạn có biết không?

CLB bắn cung Chánh Hưng

Nằm ở quận 8, TPHCM thì CLB học bắn cung TPHCM Chánh Hưng cũng là một trong những địa điểm thu hút được nhiều sự chú ý của giới trẻ yêu thích bộ môn thể thao bắn cung tới tham gia, học tập tại đây. Nhiều người khi đến với CLB bắn cung Chánh Hưng đều nhận được kết quả vô cùng hài lòng khi theo học tại đây, giúp họ biết cách nhẫn nại hơn, điềm tĩnh hơn và đặc biệt cảm thấy mạnh mẽ hơn.

CLB bắn cung Chánh Hưng thu hút sự chú ý của giới trẻ Sài Thành
CLB bắn cung Chánh Hưng thu hút sự chú ý của giới trẻ Sài Thành

Tại đây có đầy đủ các dụng cụ giúp tập luyện từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo giúp những người mới tiếp xúc với bắn cung sẽ dễ dàng tập luyện cũng như giúp các thành viên dày dặn kinh nghiệm có đủ dụng cụ để nâng cao kỹ năng hơn. Khi theo học tại CLB, các học viên hoàn toàn được cung cấp rất nhiều kỹ năng mà nhiều CLB khác không có được nhằm giúp học viên phát triển được kỹ năng bắn cung của mình, để sau này có thể tham gia vào nhiều cuộc thi hơn.

Đặc biệt hơn, CLB bắn cung Chánh Hưng thường xuyên chiêu sinh các thanh viên mới ở mọi độ tuổi, hỗ trợ đào tạo từ căn bản đến nâng cao đảm bảo giúp các thành viên tham gia đều tự tin hơn về khả năng bắn cung của mình.

CLB bắn cung cho thiếu nhi tại Nhà Thiếu Nhi Quận 3

Đây là CLB học bắn cung ở TPHCM dành cho lứa tuổi thiếu nhi đang được kỳ vọng rất nhiều. Sau khi thấy được những chiến tích tuyệt vời của bộ môn bắn cung tại Seagame thì bộ môn này được khuyến khích phát triển hơn.

Hiện nay, có nhiều trung tâm bắn súng sơn Hà Nội thu hút đông đảo người đến chơi. Cùng tìm hiểu về trung tâm bắn cung này nhé!

CLB bắn cung cho thiếu nhi tại Nhà Thiếu Nhi Quận 3 dành cho thiếu nhi
CLB bắn cung cho thiếu nhi tại Nhà Thiếu Nhi Quận 3 dành cho thiếu nhi

CLB bắn cung ở Nhà Thiếu Nhi quận 3 đã mở ra, mục đích chủ yếu chính là phát triển các tài năng bắn cung khi còn nhỏ. Nhằm đào tạo, hướng dẫn giúp cho thế hệ vàng của Việt Nam được tiếp xúc với bộ môn bắn cung sớm hơn từ đó sẽ giúp hình thành tinh thần thi đấu và yêu thích bộ môn này hơn.

Nằm ở vị trí trung tâm của thành phố, CLB bắn cung Nhà Thiếu Nhi Quận 3 đang được rất nhiều người kỳ vọng về việc đào tạo thế hệ cung thủ tài năng cho Việt Nam.

Tại đây tập hợp nhiều thế hệ cung thủ vàng của Việt Nam về làm huấn luyện viên, luôn tuyển chọn những học viên có năng khiếu từ đó tập huấn hạt giống bắn cung nước nhà ở một tầm cao mới. Đặc biệt, khi theo học sẽ được đào tạo, cho tham gia các kỳ thi bắng cung từ cấp quân, cấp thành phố thậm chí nhiều cấp xa hơn nữa. Nếu học viên có tài năng thật sự sẽ được đưa vào đội ngũ VĐV quốc gia để tham dự nhiều mùa giải bắn cung đại diện cho Việt Nam.

Jose Mourinho đội huấn luyện đã từng giành rất nhiều danh hiệu cao quý. Có thể nói, trình độ của ngài HLV này đã đi vào lịch sử và là một huyền thoại trong làng túc cầu

Vậy trên là một số địa chỉ học bắn cung TPHCM đang được nhiều người lựa chọn hiện nay. Hi vọng rằng, với những gợi ý trên mọi người có thể lựa chọn được CLB phù hợp nhất để có thể theo học, tập luyện để có thể trở thành một trong những cái tên cung thủ đại diện Việt Nam trên đấu trường thể thao quốc tế nhé.

Leave a Comment