Chia sẻ kinh nghiệm mua bán vợt bóng bàn cũ chất lượng giá rẻ

Bạn đang có ý định mua vợt bóng bàn cũ giá rẻ mà vẫn có chất lượng tốt để phục vụ cho nhu cầu giải trí nhưng lại chưa biết lựa chọn vợt như thế nào cho hợp lý. Hãy cùng http://www.hainandiscovery.com tìm hiểu kinh nghiệm mua bán vợt bóng bàn cũ qua bài viết dưới đây.

Chú ý quan sát độ mới của mặt vợt bóng bàn cũ

Hiện nay, có rất nhiều người lựa chọn mua vợt bóng bàn cũ để phục vụ cho nhu cầu giải trí. Cách này vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa sở hữu được cây vợt có những đặc điểm ưu tú nhất định. Do đó, nhiều người không có nhu cầu sử dụng vợt sẽ rao bán vợt mình đã từng dùng với nhiều mức giá nhất định.

mua vợt bóng bàn cũ
Nên quan tâm đến độ mới của mặt vợt bóng bàn cũ

Một chiếc vợt bóng bàn cũ được xem là còn có thể sử dụng tốt thì mặt vợt phải đạt độ mới trên 75%. Đây là yếu tố cần thiết nhất, bởi vì nếu mặt vợt đã quá cũ thì chất lượng vợt sẽ không được tốt cho lắm.

Xem tướng của cây vợt

Cũng như việc quan sát mặt vợt, quan sát tướng cây vợt cũng là rất cần thiết. Bạn có thể quan sát vẻ bề ngoài của cây vợt mình định mua. Nếu tướng của vợt khít, các miếng gỗ ghép lại với nhau chặt thì đây cũng là một câu vợt có tiêu chí tốt.

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn mua vợt bóng bàn thì hãy tham khảo bài viết: chọn vợt bóng bàn này nhé!

Kiểm tra độ phẳng cốt vợt

Bạn có thể kiểm tra chất lượng mặt vợt thông qua hình thức mắt thường bằng các yếu tố như: mặt vợt bằng phẳng, không cong vênh, không phồng rột, ít bị xước,…

Kiểm tra xem mặt vợt bằng phẳng, không cong vênh, không phồng rột, ít bị xước,...hay không?
Kiểm tra xem mặt vợt bằng phẳng, không cong vênh, không phồng rột, ít bị xước,…hay không?

Lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra điểm này bởi vì: Do yếu tố môi trường tại Việt Nam khá bất lợi nên nhiều chiếc vợt trong quá trình sử dụng có thể cốt vợt bị cong, vênh, biến dạng.

Cách đơn giản nhất để nhận ra được đặc điểm này chính là việc đặt cốt vợt lên một chiếc bàn kính hoặc mặt phẳng nhất định. Sau đó từ từ quan sát để đánh giá độ phẳng của mặt vợt.

Ngoài những lúc chơi bóng bàn, để thư giãn giải trí, các bạn có thể chơi thêm các trò chơi online trên điện thoại. Và cách chơi Sâm Lốc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn.

Kiểm tra trọng lượng và độ dày của cốt vợt bóng bàn

Trong quá trình mua bán vợt bóng bàn cũ, bạn có thể cũng nên kiểm tra kích thước và độ dày của cốt vợt bóng. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng và thường tỷ lệ thuận với chất lượng của vợt. Cốt vợt bóng bàn phải đảm bảo được tiêu chuẩn phẳng và cứng, như vậy thì chất lượng các ván đấu mới được nâng cao.

Vì vợt bóng bàn cũ sau một thời gian sử dụng cốt vợt thường bị ảnh hưởng nhiều, đây là yếu tố giúp bạn sở hữu được vợt bóng bàn cũ chất lượng cũng như giúp chơi bóng dễ dàng hơn.

Khi chọn mua vợt bóng bàn cần chú ý những thông số mặt vợt bóng bàn gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Chọn mua vợt bóng bàn cũ phù hợp lối chơi

Hãy để ý cách chơi của mình để từ đó có thể chọn được những chiếc vợt cũ phù hợp nhất. Nếu bạn lựa chọn những sản phẩm không phù hợp với bản thân thì việc sử dụng sẽ gặp nhiều khó khăn và bị phản tác dụng. Mách bạn: Có thể hỏi các cơ sở thanh lý vợt bóng bàn cũ để họ tư vấn cho bạn lựa chọn mua chiếc vợt có những thông số sao cho phù hợp nhất.

Lựa chọn mua vợt bóng bàn cũ phù hợp lối chơi của từng người
Lựa chọn mua vợt bóng bàn cũ phù hợp lối chơi của từng người

Giá thành khi mua vợt bàn bóng bàn cũ

Câu nói “tiền nào của nấy” gần như luôn đúng trong mọi trường hợp. Không nên vì quá tham rẻ mà rước về những chiếc vợt đã sử dụng quá lâu mặc dù thương hiệu vợt rất nổi tiếng. Đây cũng là một trong những kinh nghiệm mua vợt mà nhiều người chơi bóng bàn đã rút ra được.

Việc cân nhắc giá tiền khi mua vợt bóng bàn cũ là rất cần thiết. Tùy vào thương hiệu, thời gian sử dụng, độ mới mà bạn nên cố gắng lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Hỏi ý kiến của những người chơi bóng bàn lâu năm

Kinh nghiệm khi mua vợt bóng bàn chính là không nên vội vàng hay chọn theo cảm giác của mình. Bạn nên tìm hiểu trước thật kỹ sản phẩm, tham khảo ý kiến của những người chơi bóng bàn lâu năm để có thể nhờ họ tư vấn lựa chọn sao cho mua được chiếc vợt tốt nhất và phù hợp nhất.

Cùng chúng tôi tìm hiểu về Thảm họa Munich 1958 – Chuỗi ngày đen tối của CLB MU

Trên đây là những kinh nghiệm lựa chọn khi mua vợt bóng bàn cũ mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Nếu không có điều kiện kinh tế để sở hữu những chiếc vợt bóng bàn có thương hiệu và mới thì bạn có thể lựa chọn mua lại những sản phẩm đã qua sử dụng nhưng vẫn còn chất lượng tốt. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được chiếc vợt bóng bàn tốt nhất.

Leave a Comment