Review Phượng Hoàng Cổ Trấn mới nhất ở thời điểm hiện tại

Rất nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm thông tin cho một chuyến đi Phượng Hoàng Cổ Trấn. Những câu hỏi thường được đặt ra đó là: cách thức di chuyển, ăn gì, chơi gì,… khi đến đây. Hôm nay tất cả những câu hỏi này sẽ được trả lời trong bài viết review Phượng Hoàng Cổ Trấn này của hainandiscovery

Nên đến Phượng Hoàng Cổ Trấn vào thời điểm nào?

Chọn thời điểm du lịch rất quan trọng. Thời điểm thích hợp giúp chúng ta thuận lợi trong di chuyển, thăm thú cảnh đẹp. Nếu bạn còn phân vân về thời tiết, bài review Phượng Hoàng Cổ Trấn này sẽ giúp bạn chọn được mùa đẹp nhất để đi.

Có thể thấy thời tiết chia thành 4 mùa tại Trung Quốc là một ưu điểm lớn. Khí hậu phân mùa giúp rất nhiều người ngoại quốc đến đây du lịch hay sinh sống đều cảm thấy dễ chịu. Vào năm ngoái siêu sao sân cỏ Yannick Carrasco cũng đã chọn Trung Quốc làm điểm dừng. Yannick được biết đến là một tiền vệ chất lượng của bóng đá Châu Âu. Anh là cái tên nằm trong danh sách cầu thủ Atletico Madrid hùng mạnh về cả chất và lượng. Được rất nhiều đội bóng nổi tiếng săn lùng tuy nhiên anh đã chọn CLB Dalian Yifang sau rất nhiều cân nhắc. Anh cho rằng tại đất nước đang bùng nổ về bóng đá như Trung Quốc những kỹ năng và chuyên môn của anh sẽ được mài giũa tốt hơn. Khẳng định điều này Yannick hiện đang là cầu thủ trụ cột tại Dalian Yifang.

Tiếp nhận đặc điểm khí hậu chung của Trung Quốc, ở Phượng Hoàng Cổ Trấn thời tiết phân thành 4 mùa rất rõ. Tuy nhiên để tận hưởng thời tiết dễ chịu nhất thì bạn nên đến đây vào mùa thu. Mùa thu ở Phượng Hoàng Cổ Trấn là thời gian đẹp nhất trong năm. Thời tiết ấm áp, có nắng nhẹ và cảnh vật lãng mạn. Còn nếu bạn muốn một lần trải nghiệm cảnh tuyết rơi và không khí lạnh giá thì có thể chọn mùa đông. Tuyết trắng phủ trên những ngọn cây, mái nhà cũng rất thú vị.

review phượng hoàng cổ trấn 2019
Cầu thủ Yannick Carrasco đã đến Trung Quốc thi đấu

Đi Phượng Hoàng Cổ Trấn nên mua gì? Nếu hôm nay bạn vẫn còn thắc mắc câu hỏi này thì click ngay vào đây. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp.

Kinh phí đi Phượng Hoàng cổ trấn

Đi Phượng Hoàng Cổ Trấn có tốn nhiều tiền không? Nếu bạn đang thắc mắc thì bài rewiew Phượng Hoàng Cổ Trấn này sẽ trả lời bạn. Có 2 hình thức đến Phượng Hoàng Cổ Trấn bạn có thể lựa chọn là đi tour và tự túc. Tour đường bộ đến Phượng Hoàng Cổ Trấn hiện nay có giá tư 7-8 triệu. Tour này sẽ di chuyển hoàn toàn bằng tàu hỏa và oto. Nếu chọn tour bay bạn sẽ tốn chi phí khoảng 12 – 15 triệu. Giá tour thường bao gồm visa, khách sạn, ăn uống và tham quan một số điểm.

Nếu chọn đi tự túc bạn nên đi chung với nhóm bạn nhiều người sẽ tiết kiệm hơn. Chi phí khoảng 9 triệu khi di chuyển bằng đường bộ và từ 12 – 15 triệu với đường bay. Ưu điểm của du lịch tự túc là bạn có thể thoải mái sắp xếp lịch trình và thời gian ngắm cảnh của mình.

review phượng hoàng cổ trấn mới
Kinh phí đi Phượng Hoàng cổ trấn không quá đắt

Review Phượng Hoàng Cổ Trấn lịch trình 7 ngày

Lên sẵn lịch trình sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển và thăm thú được nhiều nơi hơn. Sau đây là một số lịch trình tham quan Phượng Hoàng Cổ Trấn cho bạn tham khảo:

Lịch trình 7 ngày cho đường bộ

Một trong những con đường đến Phượng Hoàng Cổ Trấn được nhiều người lựa chọn chính là đường bộ. Các bạn có thể mua vé tàu quốc tế liên vận đến Trung Quốc để di chuyển. Du lịch bằng tàu hỏa có ưu điểm là tiết kiệm chi phí, tuy nhiên thời gian di chuyển khá dài. Sau đây là lịch trình đến Phượng Hoàng Cổ Trấn bằng tàu hỏa cụ thể:

 •  Đi tàu từ Gia Lâm (Hà Nội) đến Nam Ninh, sau đó từ ga Nam Ninh tiếp tục mua vé đến Trương Gia Giới.
 •  Tham quan Vũ Lăng Nguyên, Thiên Môn Sơn
 •  Tham quan Viên Gia Giới, nghỉ chân tại Vũ Lăng Nguyên
 •  Xuất phát Vũ Lăng Nguyên đến Phượng Hoàng Cổ Trấn
 •  Tham quan Phượng Hoàng Cổ Trấn
 •  Di chuyển Phượng Hoàng Cổ Trấn – Cát Thủ – Nam Ninh
 •  Đi tàu từ Nam Ninh – Gia Lâm (Hà Nội)
review phượng hoàng cổ trấn mới 2019
Lịch trình 7 ngày tham quan Phượng Hoàng cổ trấn bằng đường bộ

Lịch trình 5 ngày cho đường bay

Máy bay là phương tiện di chuyển thuận lợi và nhanh chóng được nhiều người lựa chọn. Đến Phượng Hoàng Cổ Trấn bằng máy bay là phương án di chuyển rất tối ưu. Quá trình di chuyển nhanh sẽ giúp du khách có thêm thời gian tham quan các cảnh đẹp. Sau đây là lịch trình du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bằng đường bay trong 5 ngày cho các bạn tham khảo:

 • Xuất phát từ Hà Nội – sân bay Trường Sa. Đi tàu hỏa từ Trường Sa đến Trương Gia Giới. Sau đó các bạn có thể đến Thiên Môn Sơn bằng xe bus.
 • Tham quan Trương Gia Giới – Vũ Lăng Nguyên – Hồ Bảo Phong
 • Tham quan và di chuyển từ Viên Gia Giới – Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn
 • Tham quan Phượng Hoàng Cổ Trấn
 • Đi xe bus từ Phượng Hoàng Cổ trấn – sân bay Trường Sa. Mua vé bay từ Trường Sa về Hà Nội.

Phượng Hoàng cổ trấn được rất nhiều người ví như chốn bồng lai tiên cảnh. Nếu bạn vẫn chưa tin, hãy đọc bài viết này để nhìn ngắm những hình ảnh Phượng Hoàng Cổ Trấn đẹp như tranh vẽ ngay nhé.

Một số lưu ý khi du lịch Phượng Hoàng cổ trấn

Để có một chuyến đi trọn vẹn và vui vẻ bạn nên chú ý một số điểm quan trọng trong bài review Phượng Hoàng cổ trấn này như sau:

Visa: Đến Trung Quốc bạn cần có visa. Hãy đến đại sứ quán Trung Quốc để xin cấp visa trước khi bạn lên đường. Nếu chọn đi tour, các thủ tục xin visa công ty lữ hành sẽ hỗ trợ cho bạn.

Thẻ sinh viên quốc tế: Nếu bạn chọn một chuyến đi tự túc thì thẻ sinh viên quốc tế sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí. Hãy tìm hiểu các tổ chức uy tín để làm thẻ trước khi đi nhé.

Hành lí cá nhân: Khi du lịch hành lí cá nhân càng gọn nhẹ càng tốt. Hãy chọn những thứ thật cần thiết cho chuyến đi, hạn chế mang quá nhiều đồ đạc linh tinh. Chú ý mang các loại quần áo giữ ấm vì nhiệt độ tại Phượng Hoàng cổ trấn thấp hơn ở Việt Nam khá nhiều.

review phượng hoàng cổ trấn hay
Hành lí đi Phượng Hoàng cổ trấn nên gọn nhẹ

Với vẻ đẹp như thiên đường cổ tích, Phượng Hoàng cổ trấn xứng đáng là nơi chúng ta nên đến một lần trong đời. Hy vọng những kinh nghiệm quý báu trong bài review Phượng Hoàng cổ trấn này sẽ giúp bạn có một chuyến đi thuận lợi và đầy ắp kỉ niệm.

 

Leave a Comment