Vợ bầu Đức là ai? Một số điều có thể bạn chưa biết về vợ bầu Đức

Một người doanh nhân thành đạt, giàu có như Đoàn Nguyên Đức chắc hẳn sẽ gây tò mò cho người vợ bầu Đức là ai? Được biết, ông rất hiếm khi chia sẻ chuyện gia đình của mình với giới truyền thống. Vì một lý do nào đó, bầu Đức không thông tin liên quan tới họ bị rò rỉ. Blog bóng đá chia sẻ tới bạn đọc một số thông tin nhỏ về người vợ này.

Vợ bầu Đức là ai?

Vợ bầu Đức tên thật là Hoàng Thị Bích Ngọc. Mọi thông tin về bà đều được người chồng của mình là ông Đoàn Nguyên Đức giấu kỹ nhất. Nhiều người thường đánh giá bà là một người vợ chủ tịch nhưng “nghèo” nhất. Vậy tại sao lại có tin đồn như vậy về người phụ nữ này?

Bầu Đức nổi tiếng là một trong những doanh nhân thành đạt, giàu nhất nhì tại sàn chứng khoán ở Việt Nam. Bên cạnh đó, ông còn là người Việt đầu tiên sở hữu cho mình chiếc phi cơ riêng, có tầm ảnh hưởng không nhỏ trong khu vực của Đông Nam Á.

Tuy nhiên, vợ ông lại không giữ bất cứ vị trí, số cổ phía nào của tập đoàn HAGL. Những người anh chị em ruột, mẹ ruột của bầu Đức đều nắm giữ vị trí quan trọng, cổ phiếu không nhỏ của HAG. Thật không ngoa khi nói bà Hoàng Thị Bích Ngọc là người vợ chủ tịch nghèo nhất phải không.

Vợ bầu Đức không có cổ phần trong HAGL

Vợ bầu Đức không có cổ phần trong HAGL

Huấn luyện viên bóng đá giỏi nhất thế giới luôn là thông tin được các câu lạc bộ tìm hiểu. Họ là những huyền thoại tạo nên thế hệ tài năng trẻ xuất chúng.

Hậu phương chưa từng xuất hiện

Bầu Đức rất nổi tiếng tại Việt Nam, do đó không khó hiểu khi tần suất ông xuất hiện trên các mặt báo lại nhiều như vậy. Tuy nhiên, những thông tin về gia đình nhỏ của ông lại không có nhiều người được biết. Đối với ông, gia đình là số một. Sau sự cố trọng tài vào năm 2006, ông lớn này đã giấu biệt vợ con. Và vợ bầu Đức là ai vẫn khiến nhiều người tò mò.

Đôi khi bầu Đức còn thách mọi người tìm được bất cứ tấm hình nào về vợ con của ông. Trong một chuyến đi đến Myanmar để khởi công công trình của HAGL, ông có bật mí một vài thông tin về gia đình mình. Bầu Đức chia sẻ mình có ba người con gái có tên Hoàng Anh, Hoàng Nam và Hoàng Nam Anh.

Con gái đầu lòng của bầu Đức là Hoàng Anh đang làm cho 1 ngân hàng nước ngoài. Hai người con còn lại hiện còn nhỏ và sinh sống cùng mẹ tại Singapore. Riêng thông tin về người vợ của mình ra sao không được ông đề cập tới. Có lẽ một phần ông muốn gia đình mình có một cuộc sống bình yên như bao người, không bị săn đón quá nhiều.

Bầu Đức không thường xuyên công khai vợ mình như những vị doanh nhân khác

Bầu Đức không thường xuyên công khai vợ mình như những vị doanh nhân khác

Nếu là người hâm mộ các trận gay cấn của giải đấu ngoại hạng Anh. Thì liệu bạn đã biết ngoại hạng Anh là gì hay chưa?

Cuộc sống hiện tại của vợ bầu Đức

Được biết, hiện tại bà Hoàng Thị Bích Ngọc đang sinh sống cùng ba người con gái của mình ở Singapore. Theo bầu Đức, vợ chỉ cần toàn tâm toàn ý cho việc chăm sóc, giáo dục con cái là được. Ông để cho những người con của mình ra nước ngoài sinh sống sớm bởi bầu Đức muốn chúng phải tự lập, tránh tiếng con đại gia.

Bầu Đức và vợ rất chăm lo cho gia đình mình. Tuy nhiên, ông lại không có nhiều thời gian chung sống, sum vầy cùng mọi người. Ông từng chia sẻ, do yếu tố công việc có khi cả tháng bầu Đức mới sống cùng gia đình mình 3 ngày tại Singapore. Tất cả mọi chuyện gia đình đều do một tay vợ bầu Đức lo hết.

Bà Ngọc Bích từng khuyên bầu Đức nghỉ việc, nhưng ông lại từ chối và xin vợ mình làm việc thêm vài năm nữa. Giàu có là vậy, nhưng phải hơn 20 năm nay gia đình ông chưa có 1 chuyến du lịch nào cùng nhau.

Bà Ngọc lui về làm hậu phương cho chồng yên tâm công tác

Bà Ngọc lui về làm hậu phương cho chồng yên tâm công tác

Bà Hoàng Thị Bích Ngọc là một người phụ nữ đáng quý, hy sinh bản thân mình cho chồng con. Bà còn là hậu phương rất vững chắc để bầu Đức yên tâm bươn chải cuộc sống ngoài kia. Qua bài viết trên, mong rằng bạn đã hiểu hơn về vợ bầu Đức là ai dù chỉ với những thông tin ít ỏi được chia sẻ.

Leave a Comment