Khám phá những chiếc mặt vợt bóng bàn xịn nhất trên thế giới

Nhiều người có đam mê rất lớn với bộ môn thể thao bóng bàn nhưng lại chưa từng tìm hiểu qua về những chiếc mặt vợt bóng bàn xịn nhất trên thế giới. Bài viết dưới đây của hainandiscovery.com sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin về những điều thú vị này.

Những cây vợt bóng bàn xịn nhất thế giới

Vợt bóng bàn hiện nay bao gồm phần cán vợt và mặt vợt. Để được coi là một chiếc vợt xịn thì cấu tạo của vợt phải đạt được những tiêu chí nhất định. Một vài cây vợt bóng bàn đắt nhất thế giới dưới đây sẽ cho bạn phần nào hiểu được điều đó.

Vợt bóng bàn ZJK Super ZLC

Đây là một trong các cây vợt bóng bàn đắt nhất thế giới được sản xuất tại hãng Butterfly. Đây là một hãng sản xuất đồ thể thao với tiêu chí nhanh và nhạy. Để làm ra được một chiếc vợt bóng bàn xịn ZJK Super ZLC, cấu tạo gỗ và chất lượng của các lớp cốt vợt đều sẽ được tuyển chọn cực kỳ kỹ lưỡng.

Vợt bóng bàn ZJK Super ZLC
Vợt bóng bàn ZJK Super ZLC

Cây vợt này được rất nhiều người thi đấu chuyên nghiệp lựa chọn bởi nó có lối tấn công tốt, tạo ra nhiều tình huống bóng bất ngờ cho đối phương. Đây cũng chính là gợi ý tốt đối với những người đam mê bộ môn thể thao này.

Đứng sau ZJK Super ZLC, vợt bóng bàn ZJK ZLC cũng mang đầy đủ các thông số kỹ thuật mà nhiều người mong muốn. Đây cũng là một trong những vợt bóng bàn xịn nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Vợt bóng bàn ZJK ZLC mang lại cho người chơi cảm giác rất chân thật và khác hẳn những thương hiệu vợt bóng bàn khác trên thị trường.

Nếu bạn chưa biết cách chọn vợt bóng bàn nào thì hãy tham khảo các loại mặt vợt bóng bàn này nhé!

Vợt bóng bàn Andro Treiber Q

Ngoài thương hiệu Butterfly đình đám thì vợt bóng bàn Andro Treiber Q cũng là dòng vợt được nhiều người chơi bộ môn thể thao này lựa chọn. Vợt bóng bàn Andro Treiber Q cho độ nảy cao, đường bóng tốt, chính xác, giá thành lại rẻ hơn so với những chiếc vợt của thương hiệu Butterfly. Do đó được khá nhiều người cân nhắc lựa chọn.

Vợt bóng bàn Andro Treiber Q
Vợt bóng bàn Andro Treiber Q

Cốt vợt của thương hiệu này bao gồm: 2 lớp carbon như sardius. Hai lớp này mang đến cho người chơi cảm giác vợt khá dễ chơi, chất lượng tốt và thiết kế đẹp.

Vợt bóng bàn Butterfly Amultart

Thương hiệu Amultart là một thương hiệu sản xuất vợt bóng bàn rất tốt trên thị trường đồ thể thao hiện nay. Ở các câu lạc bộ chơi bóng bàn thì chiếc vợt có thương hiệu này xuất hiện khá nhiều và được nhiều người chơi chia sẻ, mách nhau lựa chọn.

Vợt bóng bàn Butterfly Amultart
Vợt bóng bàn Butterfly Amultart

Vợt có cấu tạo gồm 2 lớp carbon kết hợp với 2 lớp zylon. Chính vì vậy thích hợp cho cả người mới chơi và người chơi lâu năm. Những đường bóng được tạo ra từ vợt vừa nhanh lại vừa kiểm soát được rất tốt.

Cách bình chọn vợt bóng bàn xịn nhất thế giới

Sau khi tham khảo và khám phá những chiếc vợt bóng bàn xịn nhất thế giới hiện nay nhưng bạn lại chưa hiểu tại sao chúng lại được bình chọn là những chiếc vợt bóng bàn xịn?

Bạn có biết một bàn cờ vua bao nhiêu quân cờ không? Hãy đọc bài viết: Bộ cờ vua bao nhiêu quân cờ này để biết câu trả lời nhé!

Vợt bóng bàn có cấu tạo gồm: cốt vợt và mút vợt. Để chắc chắn là vợt bóng bàn xịn thì hai phần này phải được lựa chọn và thiết kế kỹ lưỡng nhất. Các tiêu chí để đánh giá có thể kể đến:

Lựa chọn những cốt vợt xịn nhất thế giới

Những chiếc vợt xịn nhất thế giới thì công đoạn lựa chọn chất liệu rất quan trọng. Các loại vợt này thường sẽ được làm từ các loại gỗ sau:

Cách lựa chọn vợt bóng bàn xịn cũng phụ thuộc nhiều tiêu chí
Cách lựa chọn vợt bóng bàn xịn cũng phụ thuộc nhiều tiêu chí
  • Gỗ Ayous: Đây là loại gỗ có khối lượng nhẹ, cứng, thích hợp làm mặt vợt bóng bàn rất tốt.
  • Gỗ Hinoki: Trái với loại gỗ trên thì loại gỗ này lại khá mềm, tạo cho người chơi cảm giác có độ nảy cao, đánh bóng êm.
  • Gỗ Limba: Vợt được làm từ gỗ Limba giúp cho người chơi có cảm giác độ rung nhất định, âm thanh phát ra khi chơi bóng cũng rất tuyệt vời.
  • Gỗ Anigre: Độ nảy của gỗ rất cao, thích hợp với những giải đấu chuyên nghiệp trên thế giới.
  • Gỗ Kiri: Đàn hồi tốt, thích hợp để tạo ra được những pha bóng xoáy.

Lựa chọn mút vợt bóng bàn xịn nhất

Nếu bạn đang muốn tìm chiếc vợt bóng bàn xịn nhất thế giới thì không bên chọn loại mút vợt làm bằng cao su. Hãy tham khảo các loại mút vợt như: Yasaka Mark V, Butterfly…

Bạn là fan của các đội bóng NHA. Vậy bạn có tường tận Ý nghĩa thực sự biểu tượng các đội bóng Ngoại hạng Anh chưa? Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé!

Vừa rồi là những chia sẻ về những chiếc vợt bóng bàn xịn nhất thế giới hiện nay và những tiêu chí để bình chọn những chiếc vợt này cho những người yêu thích bộ môn thể thao này tham khảo. Chúc bạn sẽ chọn được chiếc vợt bóng bàn ưng ý nhất cho bản thân mình.

 

 

Leave a Comment